• Phải biết rằng, pháp y đều có trận pháp, là ấn mỗi người dáng người điều chỉnh.

  Bọn họ hàng năm sinh hoạt ở sơn thôn, làn da đều là tiểu mạch sắc, thân hình cũng thập phần rắn chắc. Bị mọi người đẩy ở bên trong kia cổ thiếu niên đặc biệt tinh tráng, hắn cùng tinh xảo khẳng định là không đáp biên, nhưng là mày rậm mắt to, vẻ mặt chính khí, mạnh mẽ oai phong, nhìn đến đảo cũng không tồi.

  Vân mộng hạm lắp bắp sửa miệng: “Phu quân.”

  Hai người ngón tay đan xen, Lạc hàm đều có thể cảm giác được lăng thanh tiêu đầu ngón tay lạnh lẽo. Có thể là công pháp duyên cớ, hắn tay vĩnh viễn là lạnh, chợt gặp phải đi, giống ngọc giống nhau.

  “Như thế nào không được?” Lạc hàm phản bác, “Bằng không ngươi còn có càng tốt biện pháp?”

  Thủ lĩnh nói: “Các ngươi trước hai ngày không ra cửa, rất nhiều người chỉ biết trong bộ lạc tới đối thần tiên giống nhau huynh muội, lại còn không có gặp qua chân nhân. Hôm nay ta mang theo các ngươi ra tới, bọn họ một nhìn đã mắt, cũng nên an tâm.”

  “Tiểu thư, nuốt vân thú đến nay không có tìm được, nhị công tử cũng rơi xuống không rõ. Chúng ta hiện giờ hẳn là mau chóng tìm được nuốt nguyên thú cùng nhị công tử, vì sao phải ở chỗ này chậm trễ thời gian?”

  Lạc hàm kinh ngạc mà quay đầu lại: “Các ngươi ở kêu ta?”

  Ma tộc hộ pháp buông tay, nói: “Vậy chỉ có thể dẫn độ. Đem ma dẫn dẫn độ cấp những người khác, ngươi liền giải thoát rồi.”

  Lạc hàm ý thức mơ hồ, hoảng hốt trung, không biết là ảo giác vẫn là thật sự nghe được lăng thanh tiêu đáp lời.

  GDWBet vtv6hd trực tiếp bóng đá hom nay